อยากจะชวนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่ชวนเสียวแต่ทำไมมันไม่เป็นแบบที่คิดล่ะเพราะนี่เป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายๆคนอาจจะคิดว่าเซ็กซี่แต่ที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นแบบที่คิดเลยแต่กลายเป็นว่าหนุ่มๆเขาหมดอารมณ์ไปซะอย่างนั้นแล้วนอกจากจะทำให้เขาไม่อยากดูหนังเอวีกับคุณแล้วมันยังทำให้เขาเอือมอีกด้วยนะอีกอย่างหากทำแบบนี้ต่อไปก็อาจจะกระทบถึงความสัมพันธ์ของคุณได้อีกด้วยนะดังนั้นหากรู้แล้วคุณต้องเลิกซะแล้วจะมีอะไรบ้างที่ชวนทำให้หนุ่มๆเขาหมดอารมณ์ไม่อยากมีเซ็กส์และดูหนังเอวีกับคุณอย่ารอช้าตามมาดูกันได้เลย

1.คุณแต่งหน้าจัดมาก  แน่นอนว่าเมื่อหนุ่มๆได้เห็นผู้หญิงที่แต่งหน้าสวยๆก็อยากจะชวนมาดูหนังเอวีแล้วมีอะไรด้วยทั้งนั้นแต่การที่คุณแต่งหน้าสวยและจัดนั้นแตกต่างกันหากลงรองพื้นแบบหนามากขนตาอย่างกับไปงานปาร์ตี้แบบนี้ก็ไม่ไหวนะอีกทั้งปากยังแดงจนเกินธรรมชาติแบบนี้ทำเอาหนุ่มๆเมินได้เลยนะดังนั้นถ้าอยากให้หนุ่มๆมองละก็ควรแต่งหน้าให้พอดิบพอดีไม่จัดจนเกินไปเขาจะมองว่าสวยน่ารักและน่าเข้าหามากกว่า

2.เมาจนไม่ได้สติ หากคุณดื่มแล้วแค่มึนเบลอๆนั่นก็ไม่ใช่ปัญหาหรอกแต่ถ้าเมาแล้วอ้วกไม่ได้สติชนิดที่ว่าผู้ชายเห็นแล้วหมดอารมณ์อันนี้ก็ไม่ไหวนะเพราะบางครั้งเวลาเมาเนี่ยคนเราก็จะพูดไม่รู้เรื่องแล้วก็ชอบพูดเสียงดังจนควบคุมตัวเองไม่ได้และบอกเลยว่ามันๆไม่ได้ดูเย้ายวนและเซ็กซี่แม้แต่น้อยบางทีผู้ชายเขาอาจจะกลัวจนไม่ชวนคุยไปดูหนังเอวีเลยก็ได้นะดังนั้นเมื่อไหร่ที่คุณรู้ตัวแล้วว่าเมาก็ควรพอไม่ปล่อยให้ตัวเองมีสภาพแย่ๆต่อหน้าหนุ่มๆแบบนั้นถึงจะดูดึงดูดมากว่า

3.คุณร้องดังจนเกินไป แบบนี้เรียกว่าเสียวหรือซ้อมตกนรกกันแน่เพราะเสียงที่เธอได้ร้องออกมามันไม่ได้ชวนเสียวแบบในหนังเอวีเลยแถมยังน่ารำคาญซะด้วยดังนั้นหากให้หนุ่มๆฟินละก็ควรร้องพอเสียวก็พอนุ่มๆไม่ต้องถึงขั้นโหยหวนหรอกนะแค่นี้หนุ่มๆก็มีพลังพร้อมติดเครื่องใส่คุณแล้วล่ะ

4.คุณคุมเกมรักมากจนเกินไป แม้ว่าหนุ่มๆเขาชอบให้เธออยู่ด้านบนแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องคุมเกมทุกอย่างนะเพราะบางครั้งเขาก็อยากเป็นฝ่ายคุมเกมแบบในหนังโป๊บ้างแต่ก็ไม่มีโอกาสเอาซะเลยดังนั้นอย่ามัวแต่จะขึ้นให้เพื่อให้เขาประทับใจอย่างเดียวคุณต้องดูภาพรวมก่อนว่าจะเป็นยังไงในท่าต่อไปเพราะเดี๋ยวเขาก็คงจับคุณขึ้นมาเองอีกอย่างถ้าคุมเกมมากจนเกินไปเขาอาจจะไม่ชอบและไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณอีกก็ได้นะฉะนั้นคุณต้องรู้จังหวะด้วยอย่าให้เขานอนแน่นิ่งอยู่ฝ่ายเดียว