ผมเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกับน้า ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมมาช่วยน้าชายทำงานเพราะกิจการของน้ากำลังขยายตัวแต่ลูกจ้างไม่เพียงพอ คุณน้าของผมเธอมีภรรยาอยู่คนนึงครับชื่อว่าน้าอร แต่งานมาอยู่กับน้าได้ 2 ปี ยังไม่มีลูกกันหรอก ก็ไม่รู้นะว่าทําไม น้าอรจัดว่าเป็นคนสวยมากๆ อายุ 24 ได้ แต่น้าของผมอายุปาไป 40 กว่าได้แกขยันทําแต่งาน เพราะกิจการมีมากทีเดียว น้าอรเนี่ยก็จัดว่าเป็น คนที่นมใหญ่มาก ไม่แพ้นางเอกที่เราดูคลิปหลุดเลยครับ ที่สำคัญคือน้าอรเป็นคนขี้อ่อยเวลาเห็นผมเดินผ่านทีไรก็จะชอบก้มตัวให้เห็นร่องนมอยู่ทุกครั้งไป บางทีผมถึงกับจินตนาการว่าเธอเป็นนางเอกตอนดูคลิปหลุดที่กำลังดูเลยด้วยซ้ำเห็นเธอนั่งหวอออกเห็นกางเกงในสายเดี่ยวแทบทุกที แหม๋ก็กระโปรงสั้นมากๆ ขนาดนั้น ผมบางครั้งทนไม่ไหว น้าสะใภ้ก็เถอะยังแอบนึกถึงสะโพก ขาวๆ นมใหญ่ๆของน้าอร จินตนาการไปไกลยิ่งกว่าได้ดูคลิปหลุดซะอีก
วันนั้นหลังจากที่กินข้าวเย็นผมก็นั่งเล่นเกมอยู่ในห้อง แต่ก็ได้ยินเสียงครางเบาๆมาจากห้องของนายเอม คืนนี้น้าชายผมไม่อยู่เธอก็คงจะดูคลิปหลุดเป็นธรรมดา ระหว่างที่ฟังเสียงเพลินๆผมก็ดันปวดฉี่ขึ้นมาซะอย่างนั้น ก็เลยตัดสินใจจะไปดูที่ห้องน้ำว่าเสร็จหรือยัง เสียงที่ได้ยินมีแค่เสียงครางและเสียงร้องโหยหวนอย่างเร้าใจ ผมได้ยินบ่อยๆก็ทนไม่ไหวเลยพังประตูเข้าไปแล้วยืนจ้องน้าอรที่กำลังเกี่ยวเบ็ดอยู่
เธอตกใจไม่น้อยแต่ตอนนั้นเองเหมือนกับว่าผมไปช่วยเติมเต็มความต้องการของเธอ เธอจัดการถอกควยผมออกแล้วใช้ปากดูดขึ้นดูดลง ลีลาของเธอไม่ธรรมดาจริงๆครับ โหลดไปไม่กี่ทีควยผมก็แข็งโด่ ตอนนั้นเองผมไม่รู้แล้วครับว่าอะไรคือผิดชอบชั่วดี จับนะเอ็มยืนหันหลังพิงผนังแล้วก็เย็บเข้าไปทันทีเต็มแรง
“โอ๊ย… น้าเสียว โอ๊ย เงี่ยนอ่ะ” เสียงครางของเธอกระตุ้นให้ผมซอยแรงยิ่งขึ้น ผมจับเอวเธอให้มั่นแล้วก็ตอกเข้าไปแรงๆนับครั้งไม่ถ้วน เสียงเย็ดดังปั้กๆๆลั่นไปทั้งห้องน้ำ น้าอรโดนผมซอยขนาดนี้รูหีเธอก็เลยตอบขมิบไม่หยุด ผมรวบรวมพละกำลังทั้งหมดกระแทกเข้าไปแรงๆ 3-4 ครั้งจนน้ำเงี่ยนของผมมันเกินจะกลั้น ปล่อยแตกในใส่หีไปเหมือนกับที่เคยดูคลิปหลุดเลยครับ
หลังจากที่ผมเย็ดเสร็จผมก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยรีบฉี่ให้เสร็จแล้ววิ่งกลับเข้าห้องปล่อยให้น้าอรนอนเสียวหีในห้องน้ำอยู่แบบนั้น แต่ผมบอกเลยว่าประสบการณ์นี้มันทำให้ผมเสียวควยจนลืมไม่ลงและอยากจะเย็ดกับน้าเขาอีกทุกวันเลยครับ