สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อเมจิค่ะ เรื่องนี้เมจิจำได้ว่ามันเกิดขึ้นเมื่อตอนที่เมจิเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ค่ะ เมจิค่อนข้างที่จะสนิทกับเพื่อนผู้ชายมากกว่าเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน เพราะว่าผู้ชายน่ะมันพึ่งพาได้ เมจิเลยเลือกที่จะนั่งเรียนข้างเพื่อนผู้ชายคนหนึ่ง มันชื่อไอเบิร์ด เบิร์ดเป็นคนค่อนข้างกวนตีน แต่ก็คอยปกป้องเมจิตลอด เวลาเมจิมีปัญหา ไม่ว่ากับใครหน้าไหน เบิร์ดจะเป็นคนที่คอบซัพพอร์ตอยู่ข้างหลังเสมอ บางทีก็จะคอยออกหน้าปกป้องเรา มันดีตรงนี้นี่แหละค่ะทุกคน เรานั่งเรียนข้างกันมาเป็นเวลา 2 ปีกว่าแล้วค่ะ
วันหนึ่งไอเบิร์ดมันนึกตลกอะไรก็ไม่รู้ สะกิดเมจิแล้วพูดว่า “มึง ๆ แอบดูคลิปหลุดVKกันเปล่า กูไปเจอคลิปหลุดVKเด็ด ๆ มา” ฉันด้วยความเป็นผู้หญิง ก็เลยต้องวางมาดเองไว้ก่อน ตอบกลับไปว่า “มึงบ้าเปล่าเบิร์ด ดูคลิปหลุดVKในห้องเรียนเนี่ยนะ” เบิร์ดเลยตอบมาว่า “เออ มึงลองดิ มึงเลยดูเปล่าคลิปหลุดVKน่ะ” ฉันเลยตอบให้ตัวเองดูเจ๋ง ๆ ไปว่า “โถ่…กะอีแค่คลิปหลุดVK มันจะมีอะไรน่าสนุกวะ” จากนั้นเราทั้งสองคนก็นั่งสุมหัวกัน เอาเสื้อกันหนาวมาคลุมหัวทั้งสองคนแล้วใส่หูฟัง ป้องกันไม่ให้คนอื่นเห็นและไม่ให้คนอื่นได้ยิน เบิร์ดจัดการเข้าเว็ปหนังโป๊ คลิปหลุดVK แล้วเลือกดู มันมีคลิปหนึ่งที่นักเรียนมันแอบอึ๊บกันในห้องเรียน เบิร์ดเอ่ยปากถามฉันว่า “มึงอยากดูอันนี้ไหม” ฉันเลยยิ้มและพยักหน้าไป เราเปิดวิดีโอแล้วตั้งหน้าตั้งตาดู ทั้งสองคนในคลิปแอบขึ้นมาเย็ดกันสองคนในเวลาพักกลางวัน เด็กนักเรียนผู้ชายถอดกางเกงนักเรียนออก เอามือลูบหีของเด็กนักเรียนผู้หญิง แล้วก็จับควยยัดเข้าไปในหีของนักเรียนหญิงคนนั้น
ถึงตอนนี้ ฉันสังเกตเห็นเป้าของไอเบิร์ดมันตุงมาก ฉันเลยสะกิดมันเบา ๆ แล้วถามว่า “ทำไมเป้ามึงตุงจังวะ อย่าบอกนะว่า..มึงมีอารมณ์” เบิร์ดยิ้มแล้วทำท่าเขิน ๆ พร้อมตอบกลับมาว่า “เออน่ะสิ กูเริ่มเงี่ยนแล้วตอนนี้ ชักว่าวก็ไม่ได้” ฉันเลยบอกว่า “กูก็เริ่มเงี่ยนแล้วเหมือนกัน เราเลิกดูกันไหม” ไอเบิร์ดรีบปฏิเสธพร้อมบอกว่า “ไม่เอา กูกำลังได้อารมณ์ มึงก้มลงไปอมควยให้กูหน่อยได้ไหมเมจิ” ไอเบิร์ดมันจับมือของฉันไปลูบเป้าของมัน จากที่ได้สัมผัสมันใหญ่มากจริง ๆ ค่ะ ถึงตอนนี้ฉันก็ปฏิเสธไม่ได้แล้ว ฉันเลยถามมันไปอีกว่า “เพื่อนในห้องเยอะแยะเลย มึงไม่กลัวพวกมันรู้เหรอวะ” เบิร์ดตอบกลับมาว่า “พวกมันไม่รู้หรอกเพราะเรามีเสื้อคลุมอยู่” จากนั้นฉันก็จัดการก้มลงไม่อมควยของเบิร์ด อมไ/ปได้สักพักเบิร์ดก็น้ำแตกออกมา น้ำอสุจิของเบิร์ดที่อยู่เต็มปากของฉัน คายทิ้งก็ไม่ได้เพราะมันจะเลอะพื้นและทำให้ทุกคนรู้ว่าเมจิอมควยเบิร์ด เมจิก็เลยต้องทำใจกลืนเข้าไป รสชาติมันก็ไม่ได้แย่เลยนะคะทุกคน หลังจากนั้นเราก็แอบหนูคลิปหลุดVKในห้องเรียนบ่อย ๆ และอมควยเบิร์ดแบบนี้แหละค่ะ น่าตื่นเต้นไม่น้อยเลย