พิมพ์พลอย เป็นคนขับรถให้กับบ้านหลังนี้มาตั้งแต่เด็กๆ จนกระทั่งมีใบขับขี่ เธอก็กลายเป็นคนขับรถประจำตัวคุณอาม น้องชายเพียงคนเดียวของเจ้านายเธอ ที่ดูแลและรับครอบครัวของเธอเข้ามาทำงานด้วยตั้งแต่ที่เธอยังเป็นเด็กๆ และด้วยช่วงวัยที่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ทำให้ทั้งสองพูดคุยกันได้เหมือนเพื่อนสนิท แม้ว่าจะมีคำนำหน้าว่า “คุณ” เสมอก็ตาม
ซึ่งเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในค่ำคืนนี้ ก็เป็นเรื่องที่เกิดจากความตั้งใจของอาม ที่หลงรักเธอมาแล้วแสนนาน
หลังจากที่เข้าร่วมงานประชุมอย่างเหน็ดเหนื่อย เขาก็กลับมาที่รถตู้แบบพิเศษ แล้วเอนกายลงไป ก่อนที่จะงีบหลับ รอให้กลับไปถึงบ้าน แต่เพราะว่าระหว่างทาง พิมพ์พลอยสังเกตเห็นว่าคุณอามนั้นอาการไม่ค่อยดี เหมือนจะไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ หรือคงเพราะพึ่งดูคลิปเย็ดก็ไม่แน่ใจ เธอจึงไม่รอช้าที่จะจอดรถที่ปั๊มน้ำมันข้างทางที่ไม่ใช่ปั๊มชื่อดัง ก่อนที่จะวิ่งลงไปหายา และผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้ หลังจากที่ได้เห็นว่าคุณอามนั้นตัวร้อนเอาการเลยทีเดียว
แต่ในตอนที่เธอกำลังจะเช็ดตัวให้เขานั้น มือของคุณอามก็ค่อยๆ เลื่อนมาจับมือของเธอเอาไว้แล้วดึงเธอให้เข้ามานั่งบนตักของตัวเองที่บนรถตู้ พร้อมกับเลื่อนประตูปิดลง เธอโวยวายแล้วบอกว่าให้ปล่อย ไม่อยากจะทำให้เขาไข้สูงกว่านี้ เดี๋ยวเช็ดตัวแล้วจะพาไปโรงพยาบาล
ตอนนี้แค่เขาได้อยู่กับเธอก็เหมือนมีหมอประจำตัวอยู่แล้ว แล้วเขาก็ไม่รอช้า เอามือของพิมพ์พลอยนั้นค่อยๆ เคลื่อนลงไปลูบไล้ที่กลางลำตัวของเขา เพื่อให้เธอรู้ว่าตอนนี้เขากำลังเงี่ยน ควยแข็งขึ้นมาเป็นลำแล้ว ในขณะที่มือของเธอเองก็เริ่มขยับเพื่อลูบไล้ลำควยของอีกฝ่ายที่เธอเองก็อยากที่จะได้ยลมันลึกๆ ในใจอยู่แล้ว จะใหญ่เหมือนในคลิปเย็ดไหม ทุกๆ อย่างเลยเริ่มต้นจากความเงียบงัน เพราะว่ามันไม่มีอะไรต้องพูดกันอีกแล้ว
ทั้งสองต่างที่จะต้องการกันและกัน เพียงแค่ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่มีใครที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน วันนี้คงไม่มีอะไรหักห้ามใจคนทั้งสองอีกแล้ว
เขาดึงร่างกายของเธอขึ้นมานั่งตักท่าทางแบบในคลิปเย็ด ถอดกางเกงของเธอออก แล้วเอาลำควยถูไถไปตามร่องหีสวยนั้น จนเสียงครางด้วยความสุขสมจากพิมพ์พลอยดังขึ้นมา เธอนั่งอยู่บนตักของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ กดร่างกายลงไปบนลำควยที่แข็งขืนอยู่นั้น ในขณะเดียวกัน มือของอามก็ค่อยๆ กดร่างกายของเธอลงไปช้าๆ พร้อมกับความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นมาอย่างหนักหน่วง มากกว่าจากการดูคลิปเย็ดซะอีก ทั้งเขาและเธอเริ่มขยับกายโยกย้ายกันอย่างเต็มที่
เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงคราง และรถตู้พิเศษที่จอดอยู่ตอนนี้ก็เริ่มขย่มไหวไปตามจังหวะที่ร่างกายของเธอนั้นขยับขึ้นลงด้วยจังหวะที่แสนถี่รัว ก่อนที่อามจะส่งเสวียงออกมาอย่างสุขสมที่ได้เย็ดหีของเธอสมใจ พร้อมกับก้มหน้าลงไปดูดนมของเธอทั้งซ้ายขวาสลับกัน
พิมพ์พลอย ซบหน้าลงที่ไหลของเขา กอดร่างกายตรงหน้าเอาไว้แน่น ขณะที่ยังคงขยับร่างกายให้อีกฝ่ายนั้นเย็ดหีของเธอได้ตามที่เขาต้องการ