1.สักที่ต้นคอ หรือตรงบ่าด้านหลัง ถ้าใครดูหนังโป้ฝรั่งบ่อยๆ จะเห็นดาราหนังโป้หลายคนที่เขาสักตรงช่วงต้นคอ หรือตรงบ่าด้านหลัง เพราะมันเป็นจุดที่จะเห็นได้ชัดเวลาเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ หรือแม้แต่ตอนที่กำลังเล่นท่าด็อกกี้ รวมถึงท่าอื่นๆ ก็เร้าใจไม่น้อย ที่สำคัญคือจุดนี้เจ็บน้อยที่สุดอย่างบริเวณช่วงคอ – บ่าด้านหลัง นั่นเอง โดยตำแหน่งนี้ขอบอกว่าเลเวลความเจ็บคือน้อยมาก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังอยากจะเริ่มต้นสักมากที่สุด นอกจากนี้บริเวณตำแหน่งนี้ยังเหมาะกับผู้ที่อยากจะสักแต่ก็ไม่อยากจะเปิดเผยรอยสักให้ใครเห็นอย่างชัดเจน ให้ฟีลลึกลับน่าค้นหาไปอีก ยิ่งสักสไตล์ที่มีความมินิมอลยิ่งดูน่ารักสุด ๆ ใครที่อยากนอนสักแบบชิล ๆ ต้องตำแหน่งนี้เลย
2.สักที่ต้นแขน จุดนี้ถือเป็นจุดยอดฮิต เพราะมันสามารถปกปิดในร่มผ้าได้ รวมถึงมันยังเห็นได้ชัดเวลาโอบกอดหรือต้องอยู่ใกล้ชิดกันระหว่างมีเซ็กส์ แต่อีกสิ่งที่น่าสนใจคือบริเวณนี้เป็นบริเวณที่มีเนื้อและหนังมากกว่าบริเวณอื่น ๆ จึงทำให้เจ็บไม่มาก แถมยังเป็นจุดที่สามารถสร้างสรรค์ลวดลายที่ต้องการได้ง่ายอีกด้วย เหมาะกับมือใหม่อยากสักแบบสุด ๆ แต่ยังกลัวว่าจะเจ็บ หรือเขินที่จะแสดงรอยสักออกมาให้คนทั่วไปได้เห็น
3.สักที่หัวไหล่ ลองจินจนาการว่าคุณกับเขากำลังร่วมรักเมามันส์แบบในหนังโป้ ใบหน้าเขาก็จะซุกไซร้ไปทั่ว ยิ่งตอนที่ใช้ลิ้นเล่นกับหน้าอกก็จะเห็นรอยสักชัดเจน การสักบริเวณตำแหน่งนี้จะทำให้ร่างกายของเราดูมีเสน่ห์และเซ็กซี่เพิ่มมากขึ้นแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ ใส่ปาดไหล่โชว์นิดหน่อยก็น่ามอง แต่เลเวลความเจ็บอาจจะเพิ่มมากขึ้นมานิดนึงนะคะ เนื่องจากบริเวณตำแหน่งนี้จะมีเนื้อไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นความเจ็บที่เพื่อน ๆ สามารถทนได้ ต้องลองดูแล้วล่ะ
4.สักที่หลังใบหู สำหรับใครที่เป็นสายมินิมอล ชอบอะไรที่เล็กๆ แต่เซ็กซี่ไม่แพ้จุดอื่น ต้องลองพิจารณารอยสักหลังใบหูแล้วล่ะ มันคือจุดที่ผู้ชายชอบมากๆ ยิ่งถ้าเห็นในหนังโป้นะ บอกเลยว่ากระตุ้นความเสียวได้เป็นอย่างดี ซึ่งบริเวณนี้คนส่วนใหญ่จะนิยมสักลวดลายเล็ก ๆ หรือลวดลายที่มีความเป็นมินิมอล เช่น ลายดอกไม้ หรือสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ให้ความหมาย แถมเมื่อสักตำแหน่งนี้แล้วยังให้ความเท่ที่ดูไม่เหมือนใครอีกด้วยนะ
5.สักที่ข้อมือ บอกไว้ก่อนว่าเวลามีเซ็กส์หรือตอนดูหนังโป้ ก็ต้องใช้มือสัมผัสกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ ดังนั้นถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่ จะพลาดจุดนี้ไปได้อย่างไร อย่างเช่นตอนที่เราใช้มือเล่นกับน้องชายของเขา มันก็จะยิ่งเสริมความเซ็กซี่ได้ดีเลย แต่ด้วยความที่บริเวณข้อมือมีหนังน้อยมาก จึงอาจจะมีความเจ็บปวดที่เพิ่มเลเวลอีกระดับ แต่ถึงจะเจ็บยังไงก็เป็นตำแหน่งที่ฮิตมาก ๆ อยู่ดี เพราะเป็นจุดที่มองเห็นได้ง่าย สักแล้วสวยแน่นอน เพื่อความสวย ท่องไว้