ช่วงวันหยุดยาวเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างจริงจัง ถ้าไม่ได้วางแผนจะใช้เงินโบนัสไปเที่ยวที่ไหน ก็คงไม่พ้นพักผ่อนอยู่บ้าน มันดีกับคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายและได้อยู่บ้านกับแฟน แต่ถ้าคุณอยากเพิ่มความสนุกให้กับชีวิตคู่ เราก็มีหนังเรทอาร์ดีๆมาแนะนำ ถ้าได้ดูด้วยกันเสียวจนอาจจะลืมหนังโป๊avไปเลย เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน
1. lust caution หนังที่ใช้นักแสดงชาวเอเชียเป็นพระเอกและนางเอก ถึงแม้จะไม่ได้มีกระแสแรงเท่ากับหนังในสมัยนี้ แต่กลับเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวที่ทำให้คนหันมาดูกันเยอะขึ้นในปัจจุบัน เพราะผลงานการแสดงของพระนาง เหลียงเฉ่าเหว่ย และ ถังเหว่ย ถึงกับใช้วิธีร่วมรักกันจริงๆในระหว่างถ่ายทำเพื่อให้ความรู้สึกขณะเล่นสมจริงมากที่สุด ถ้าคุณได้ดูจริงจะพบว่าหลายๆฉากไม่ต่างจากหนังโป๊avเลย แถมลีลาการสอดใส่ของพระเอกยังสร้างจินตนาการเสียวในหัวได้เป็นอย่างดี
2. Sleeping Beauty หนังโป๊avติดเรทเรื่องดังของนางเอกสาววัยรุ่นที่หารายได้เสริมโดยการรับจ้างนอนสวมบทบาทเป็นเจ้าหญิงนิทรา เธอเองต้องผ่านการคัดตัวอย่างยากลำบากและมีทั้งฉากโป๊ เปลือย ไปจนถึงการมีเซ็กส์อย่างยาวนาน จนได้มาทำงานเป็นเจ้าหญิงนิทราเพื่อให้ผู้ชายที่มีรสนิยมทางเพศแปลกๆมาสำเร็จความใคร่ใส่ตัวเอง โดยมีเงื่อนไขห้ามสัมผัสร่างกายกัน หนังเรื่องนี้ถ้าคุณเป็นคนชอบดูหนังฝรั่ง หรือหนังอาร์ต คุณจะรู้สึกหลงใหลเพราะมันถ่ายทอดเรื่องเซ็กส์ออกมาเป็นศิลปะได้อย่างสวยงาม
3. Eyes wide shut หนังเรทอาร์ที่ทำให้นิโคล คิดแทนกลายเป็นกระแสและได้รับความนิยม เนื่องจากเธอต้องถ่ายทำโดยการเปลือยกายตลอดทั้งเรื่อง และพระเอกเองก็เช่นกัน ทั่งคู่ได้ดูร่างายซึ่งกันและกัน แถมอีกนิดคือฉากเล้าโลมและร่วมรักเกิดขึ้นจากอารมณ์ร่วมของทั้งคู่ และเป็นไปตามความต้องการของผู้กำกับที่อยากทำให้มันเหมือนหนังโป๊avมากที่สุด คิดง่ายๆ แค่ดูคนโป๊ตลอดทั้งเรื่องก็เพลินแล้ว
4. Nymphomania สุดยอดหนังฝรั่งที่ได้เรทอาร์มาแบบไม่ต้องสงสัย ตลอดทั้งเรื่องคุณจะได้พบกับรสนิยมการมีเพศสัมพันธ์ที่แปลกและอาจจะเกิดขึ้นจริง โดยเนื้อเรื่องเล่าถึงคู่รักที่ชื่นชอบการมีเซ็กส์ จนไม่สามารถแยกจากกันได้ ในเรื่องนี้มีการนำเสนอฉากร่วมรักอย่างเปิดเผย และเป็นธรรมชาติมากกว่าเรื่องไหนๆ ส่วนหนึ่งเพราพระเอกและนางเอกจะต้องมีเซ็กส์กันจริงๆทุกวันก่อนถ่ายทำ เพื่อเข้าใจบทบาทและซักซ้อมท่าทางในระหว่างถ่ายทำ